Chúng tôi thường chở phế liệu công ty : phế liệu Bảo Minh từ đồng, nhôm, sắt vụn

Xử lý thu gom bình ắc quy chì thải

Xử lý bình acquy
5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi ngày, trên thị trường thải ra lượng lớn bình ắc quy hư hỏng hoặc không còn giá trị sử dụng ra ngoài môi trường. Bình ắc quy chì thải là loại được xếp vào nhóm chất thải nguy hại, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sức khỏe con người và tài nguyên. Vậy việc tiêu huỷ, xử lý thu gom bình ắc quy chì thải như thế nào để đảm bảo an toàn hiệu quả nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, công ty xử lý thu gom bình ắc quy Đức Phong được thành lập và triển khai dịch vụ xử lý thu gom bình ắc quy chì thải tại TPHCM và toàn quốc. Cam kết xử lý triệt để tất cả các loại chất thải nguy hại hiệu quả nhất.

Thu gom bình ácquy
Thu gom bình ácquy và nhận xử lý đúng quy định môi trường.

Các loại bình ắc quy hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại bình ắc quy, chúng được phân loại nhằm đưa ra giá thu gom bình ắc quy phế liệu dựa vào các căn cứ sau đây:

  1. Ắc quy kiềm: Loại ắc quy chuyên dùng kiềm làm các chất điện phân.
  2. Ắc quy axit (Ắc quy axit-chì): Thay axit bình ắc quy, axit làm các chất điện phân và chia nhỏ hơn ra thành 2 loại: Ắc quy axit hở khí và Ắc quy axit kín khí
  3. Ắc quy pin Lithium: dùng muối Lithium có trong dung môi hữu cơ, làm chất điện phân

Xỉ than nguy hại ra sao

Pin và bình ắc quy có chứa rất nhiều các chất độc hại đặc biệt là Chì. Là kim loại nặng, nó rất độc hại đối với não; thận, hệ thống sinh sản và Tim mạch của con người.

Hợp chất chì hấp thụ qua các đường ăn uống và thở. Hiện tượng nhiễm độc chì gây ảnh hưởng mạnh đến chức năng trí óc, tăng huyết áp, thận, vô sinh, sẩy thai. Đối với trẻ em, Chì làm giảm các chỉ số thông minh, gây ung thư và nhiều vấn đề khác về sức khỏe.

Lượng thủy ngân trong 1 viên pin lớn chỉ bằng cúc áo, nhưng có thể làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong 50 năm

Phương pháp xử lý bình ắc quy chì thải

Hệ thống xử lý bình ắc quy thải với công suất: 500 kg/ ngày .

Chức năng: Xử lý và thu gom bình ắc quy chì thải

Quy trình công nghệ xử lý bình acquy chì thải

Bình cũ chưa hư có thể được phục hồi và Cung cấp lại cho một số đơn vị sản xuất bình ắc quy nhằm phục hồi và việc tái sử dụng.

Bình ắc quy hư được tách riêng; chiết tách dung dịch Axit trong bình. Hỗn hợp axit được chiết lọc, sau đó làm sạch và tái sử dụng ở trong hệ thống xử lý nước thải nhà máy.

Bình hư khi đã loại bỏ axit sẽ được tách nắp, sau đó rửa sạch axít rồi bỏ bản cực.

Vỏ bình ắc quy; nắp bình sẽ được phân loại và tách riêng. Vỏ bình và nắp bình đang còn sử dụng có thể tái sử dụng được.

Vỏ bình, nắp bình đã hư ( bị nứt vỡ, hay rò rỉ) tách riêng sau đó băm nghiền, làm giảm thể tích và đem cung cấp cho các đơn vị sản xuất hạt nhựa tái sinh.

Đầu cọc, bản cực khi rửa axít sẽ cất chứa trong kho.

Để tìm hiểu thêm về các công nghệ Xử lý thu gom bình ắc quy chì thải, đừng ngần ngại bạn hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá kịp thời

Quy trình xử lý bình acquy
Sơ đồ xử lý thu gom bình ắc quy chì thải

Giá thu mua bình ắc quy cũ mới nhất

Công ty thu mua, xử lý bình acquy cũ Đức Phong – địa chỉ tin cậy nhất hiện nay chuyên thu mua acquy cũ giá cao nhất thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi bởi dịch vụ chất lượng, cam kết giá thu mua bình ắc quy cũ cạnh tranh nhất hiện nay.

*Lưu ý: Giá cả thu gom bình ắc quy sẽ thay đổi theo thời điểm mà bạn thanh lý. Muốn thanh lý ắc quy cũ giá cao nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Phân loại bình ắc quy chì thải dựa vào mục đích sử dụng

  1. Ắc quy khởi động: chuyên dùng để đề, khởi động các động cơ ô tô, xe máy, máy nổ, máy phát điện…
  2. Ắc quy viễn thông (Ắc quy tải): chuyên sử dụng duy trì cấp điện trong thời gian dài dành cho bộ lưu điện UPS xe điện: xe đạp điện, xe nâng điện, xe máy điện…và các loại khác
Xử lý bình acquy
Xử lý bình acquy

Một số cách phục hồi ắc quy cũ phổ biến

Những loại bình ắc quy khô, ắc quy cạn nước hoặc ắc quy chai pin thì đều có cách phục hồi nhằm kéo dài tuổi thọ. Một số phương pháp phục hồi bình ắc quy thông dụng như:

Phục hồi ắc quy khô

Phục hồi bình ắc quy bằng nước

Phục hồi ắc quy bị chai pin

Phục hồi bình ắc quy bằng muối

Địa chỉ thu mua ắc quy cũ giá cao, bình ắc quy phế liệu

Bình ắc quy phế liệu là sản phẩm bị hư, hỏng được thải ra trong quá trình sử dụng, hoặc thanh lý. Công ty Đức Phong nhận thu mua bình ắc quy cũ giá cao, tận nơi trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý, thu gom bình ắc quy chì thải. Chúng tôi cam kết hồ năng lực lớn, Nhận thu gom bình ắc quy chì thải số lượng lớn, đa dạng chủng loại tại TPHCM, Hà Nội, thu mua bình ắc quy cũ Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh…thu mua bình ắc quy cũ Cần Thơ nhanh chóng, tận nơi

Đức Phong nhận xử lý, thu gom bình ắc quy chì thải an toàn, hiệu quả

[bvlq_danh_muc]